Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp đầy đủ cácdịch vụ Marketing!

Việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các loại hình marketing với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng và cho mình.

Về Công Ty Chúng Tôi

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia thiết kế, các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giáo dục kỹ năng…
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Giáo dục Châu Á được thành lập tháng 01 năm 2015 với sự mệnh Phát triển Công nghệ và Giáo dục hướng tới nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ thông tin của con người Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia thiết kế, các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giáo dục kỹ năng…
Với sự mệnh Phát triển Công nghệ và Giáo dục hướng tới nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ thông tin của con người Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

100%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

3+

NĂM KINH NGHIỆM

200+

DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

1000+

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

HOÀNG TUYÊN
DIRECTOR OF OPTIMIZATION
HOÀNG TUYÊN
DIRECTOR OF OPTIMIZATION
BÙI MẠNH DUY
WEB DEVELOPER

HOÀNG TUYÊN
DIRECTOR OF OPTIMIZATION
HOÀNG TUYÊN
DIRECTOR OF OPTIMIZATION
BÙI MẠNH DUY
WEB DEVELOPER

Đối Tác - Khách Hàng

Đánh giá của khách hàng

Những phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ
Tôi rất hài hài lòng về quy trình làm việc của công ty. Hệ thống quản trị của website thì rất hữu dụng và nhiều tính năng, Tôi hoàn toàn có thể thay đổi tất cả các phần nội dung của website. Thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, mọi vướng mắc của Tôi đều được công ty giải thích và phân tích rõ ràng. Tôi đánh giá cao về Asia Edutech.
STEAVEN AMITH ((Co founder of Aft))
Tôi đang sử dụng dịch vụ Email Marketing của các bạn, tôi thấy dịch vụ của các bạn rất tốt và chúng tôi thấy rất hài lòng, do đó chúng tôi quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn, chúc công ty ngày càng phát triển và có nhiều dịch vụ tốt tới khách hàng hơn nữa.
AURO NAVANTH ((CEO of Clsscio))